Giới thiệu

Công ty TNHH Bảo mật STP được thành lập tháng 10 năm 2011. Các thành viên sáng lập là những kỹ sư, chuyên gia đam mê công nghệ. Những lĩnh vực chính: Cung cấp thiết bị tin học văn phòng, hệ thống camera, tổng đài điện thoại, thiết bị mạng, bảo mật mạng và máy chủ; Cung cấp giải pháp bảo mật, đánh giá thông tin mạng, máy chủ; Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy tính, hệ thống mạng.

Hơn 10 năm hoạt động, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên toàn công ty đã tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng thiết bị, giải pháp và dịch vụ do công ty cung cấp.

Với phương châm, nói thật, làm thật và mang lại lợi nhuận và giá trị thật cho khách hàng, cũng như đối tác. Nhiều năm qua, STP luôn là đối tác tin cậy của CISCO, TP.Link, EnGenius, UniFi, Dell, Canon, Samsung, Panasonic...và nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ mạng cho một số bộ, ngành và doanh nghiệp trong cả nước, như: Bộ Ngoại giao, Báo Thế giới và Việt Nam, Cục Quân huấn, Trung tâm Thể dục thể thao Quân đội, Tổng Công ty HUD, Tổng Công ty du lịch Hà Nội Hanoi Tourism, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, CLB Pháp chế DN, Bộ Tư pháp, Công ty CP Tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập,...

Với mục đích mang lại cho khách hàng sự An toàn - Ổn định – Bảo mật mức sâu, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác để Công ty TNHH Bảo mật STP ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

 

Đối tác kinh doanh